Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin

VENET luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. VENET cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. VENET đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc với mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi giao dịch với VENET.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

check-yes-ok-icon-10 Để giúp quý khách sử dụng các dịch vụ đặt vé của VENET một cách thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi luôn đưa ra các chương trình tích lũy điểm thưởng khi mua vé. Vì vậy quý khách hàng cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cần thiết như: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, và một số thông tin khác…Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, số CVV và ngày hết hạn (tùy chọn). Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp VENET xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VENET. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp VENET có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VENET.

check-yes-ok-icon-10 Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho VENET khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của VENET.

check-yes-ok-icon-10 Các thông tin khách hàng cung cấp là cần thiết và là đầu mối giao dịch cho mọi phát sinh trong tương lai và nó còn liên quan trực tiếp đến quyền lợi của quý khách. Vì vậy VENET yêu cầu Quý khách hãy khai báo thông tin một cách chính xác và trung thực. Nghiêm cấm các hành vi giả mạo, gian lận thông tin. Nếu vi phạm các quy định trên tài khoản của Quý hội viên có thể bị khóa vĩnh viễn và trong những trường hợp cần thiết VENET có quyền từ chối cung cấp dịch vụ mà không cần phải giải trình.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

VENET cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

check-yes-ok-icon-10 Hoàn tất các quá trình đặt mua sản phẩm dịch vụ trên VENET cần đến thông tin cá nhân.

check-yes-ok-icon-10 Quản lý và cấp quyền sử dụng các dịch vụ mà VENET cung cấp cho khách hàng.

check-yes-ok-icon-10 Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng về các tình trạng đơn hàng, vé điện tử

check-yes-ok-icon-10 Gửi email, thông tin khi có các tin tức về sản phẩm dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại, chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm,…

check-yes-ok-icon-10 Gửi thông báo mời khách hàng tham gia vào những chương trình trò chơi trúng thưởng, tích lũy điểm thưởng, tham gia sự kiện

check-yes-ok-icon-10 Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ khách hàng như thông báo hoàn chuyến, hủy chuyến, thay đổi lịch trình, giờ bay của các hãng hàng không.

check-yes-ok-icon-10 Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp khi cần thiết.

 

3. Truyền tải dữ liệu của khách hàng qua các đơn vị thứ 3.

check-yes-ok-icon-10 Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được truyền tải cho các đơn vị đối tác của VENET bao gồm các hãng hàng không, các nhà cung cấp dịch vụ khác cần phải có thông tin khách hàng để hoàn tất quá trình mua sản phẩm dịch vụ.

check-yes-ok-icon-10 VENET đảm bảo các chi tiết và thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với người sử dụng trên hệ thống VENET.

check-yes-ok-icon-10 VENET đặc biệt chú ý đến thông tin thẻ tín dụng của người dùng trên trang web VENET. Những chi tiết liên quan đến thẻ tín dụng chỉ được truyền tải đến các đơn vị đáng tin cậy và được ủy quyền bởi ngân hàng hoặc các nhà khai thác thẻ. Việc truyền dữ liệu sẽ được xử lý bằng các phương pháp mã hóa dữ liệu tối tân nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép (tùy chọn).

check-yes-ok-icon-10 VENET có quyền cung cấp các dữ liệu cho các cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ.

 

4. Thời gian lưu trữ thông tin

check-yes-ok-icon-10 Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để VENET cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của VENET.

check-yes-ok-icon-10 Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận các bản tin tiếp thị điện tử hoặc chương trình khuyến mại từ VENET, khách hàng có thể lựa chọn từ chối nhận bản tin. Trường hợp cần thiết quý khách hoàn toàn có thể đóng tài khoản, khóa tạm thời hoặc xóa hẳn tài khoản khỏi hệ thống của VENET.

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

check-yes-ok-icon-10 VENET cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp an ninh tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

check-yes-ok-icon-10 VENET cũng cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào vì lợi ích thương mại.

 

6. Bảo mật dữ liệu

check-yes-ok-icon-10 Nhằm bảo mật các dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của người sử dụng, thông tin liên lạc giữa các máy tính của người dùng và máy chủ của VENET được mã hóa bằng giao thức SSL (Secure Socket Layer) (tùy chọn). Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ của VENET được bảo vệ chống truy cập với một hệ thống mật khẩu hoàn toàn bảo mật.

check-yes-ok-icon-10 Trong quá trình sử dụng, VENET sẽ cung cấp cho quý khách mã số thành viên, mật khẩu và các thông tin khác như mã code vé điện tử…Quý khách lưu ý bảo mật tuyệt đối các thông tin này và tránh tiết lộ thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

 

7. Miễn trừ trách nhiệm

check-yes-ok-icon-10 Toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật cho người sử dụng VENET đã được bao gồm trong tài liệu này. Tuy nhiên, trong thực tế có thể có các trường hợp VENET thực hiện việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin người dùng không hoàn toàn giống so với miêu tả trong tài liệu này miễn là việc đó không lạm dụng vào quyền riêng tư của người dùng.

check-yes-ok-icon-10 VENET cam kết sử dụng các biện pháp cần thiết để thực hiện chính sách bảo mật. Tuy nhiên, VENET không có nghĩa vụ bồi thường cho việc lạm dụng và không tuân thủ chính sách bảo mật. Ngoại trừ trường hợp những nghĩa vụ này có liên quan đến trách nhiệm dân sự và hình sự theo luật pháp.

check-yes-ok-icon-10 VENET có thể có những liên kết, quảng cáo và các đường dẫn đến các trang web khác. Khi chèn một liên kết, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực để tạo ra các liên kết đến những trang web có giá trị và uy tín nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tư của người sử dụng. Tuy nhiên, chính sách bảo mật của các trang web là hoàn toàn độc lập và có thể khác với VENET. Vì vậy VENET sẽ không thể chịu trách nhiệm đối với các trang web khác không thuộc quyền quản lý của VENET.

 

8. Đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY CP VÉ VIỆT NAM
Hội sở: 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
VPHN:  Tòa nhà DMC. 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Mã số DN/MST: 0106998451
Tổng đài: 18006696
Điện thoại: 04. 7300 6696