faq

Tại sao tôi phải lập tài khoản trên VENET?

Việc lập một tài khoản đăng nhập trên VENET khai báo sẵn các thông tin cần thiết, giúp bạn có thể kết nối một cách thông suốt nhanh chóng và đồng bộ với VENET trong việc sử dụng đặt mua vé và các dịch vụ liên quan mà không cần phải khai báo lại thông tin cho mỗi lần sử dụng. Ngoài ra tài khoản VENET cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác như việc tích lũy điểm thưởng, tăng hạng thành viên, lưu giữ được lịch sử giao dịch và các hành trình của bạn…Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của mình để kết nối với bất kỳ một thành viên nào của VENET trong quá trình xử lý các công việc liên quan. Hơn nữa, hiểu được những mong muốn của bạn là cách tốt nhất giúp chúng tôi có thể phục vụ bạn được tốt hơn nữa.

Một tài khoản ID trên VENET bao gồm những gì?

Tài khoản thành viên đăng nhập trên VENET được coi là hợp lệ bao bao gồm địa chỉ email, tên đăng nhập, số điện thoại và mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập. Ngoài ra tất cả các thông tin khác về Họ và tên, địa chỉ liên lạc, thanh toán và bảo mật mà bạn sẽ sử dụng đặt các dịch vụ trên VENET cũng cần được khai báo một cách trung thực, rõ ràng và đầy đủ. Điều này sẽ liên quan trực tiếp đến quyền lợi của bạn khi bạn giao dịch với VENET hoặc một bên thứ 3 thông qua VENET.

Bạn sử dụng tài khoản đăng nhập khi nào?

Bất cứ lúc nào bạn thiết lập một thiết bị mới, thực hiện mua hàng, hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ của VENET, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng ID và mật khẩu của bạn. Khi đăng nhập, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ và tất cả các thông tin cá nhân để quản lý tài khoản của bạn.

Bạn cần bao nhiều tài khoản?

Bạn chỉ cần duy nhất một tài khoản VENET hợp lệ. Sử dụng cùng VENET ID ở khắp mọi nơi bạn đăng nhập để đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và các thiết bị số của bạn làm việc với nhau liền mạch và bạn có thể truy cập nội dung cá nhân của bạn từ tất cả các thiết bị của bạn.

Tôi có thể chia sẻ một ID với một người nào khác?

VENET ID của bạn không nên chia sẻ với bất cứ ai khác. Nó cung cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân bao gồm cả địa chỉ liên lạc, lịch sử giao dịch, chi tiết các hành trình, và nhiều hơn nữa. Chia sẻ VENET ID của bạn với người khác có nghĩa là bạn đang đem lại cho họ quyền truy cập vào tất cả các nội dung cá nhân của bạn và có thể dẫn đến sự nhầm lẫn về việc ai thực sự sở hữu tài khoản. Vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn giữ tuyệt đối bí mật tài khoản cho riêng mình.

Làm sao để có thể giữ được tài khoản một cách an toàn?

An ninh và sự riêng tư là rất quan trọng đối với VENET và chúng tôi đã cung cấp một số cách để bảo đảm cho tài khoản của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn bao gồm cả mật khẩu mạnh, xác thực hai yếu tố, và nhiều hơn nữa. Khi truy cập vào Website VENET hoặc các ứng dụng hợp lệ được VENET phát triển bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy tài khoản không được đảm bảo an toàn hãy thay đổi lại mật khẩu hoặc báo ngay cho VENET để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hãy Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên