datve

Hướng dẫn đặt vé

1. TÌM KIẾM VÉ

1

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng thoại hoặc máy tính, thông qua việc truy cập website ve.net.vn trên trình duyệt hoặc các ứng dụng mobile. Điền đầy đủ các yêu cầu tìm kiếm vào form thông tin như: Điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng người lớn, trẻ em…rồi bấm vào nút “tìm kiếm vé” để tìm vé.

2. LỰA CHỌN VÉ PHÙ HỢP

2

Sau khi bảng danh sách vé hiển thị, có thể lựa chọn các bộ lọc để chọn chi tiết theo các yêu cầu như hãng bay, hạng vé, giờ bay, giá rẻ…Muốn xem chi tiết vé nhấn vào dấu cộng phía cuối của mỗi vé. Khi tìm được vé ưng ý bấm vào trực tiếp vào vé đó, vé được chọn chuyển sang màu xanh lá (Nếu là khứ hồi cần phải chọn 2 lượt cả vé chiều đi và chiều về). Chọn xong vé nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

3. ĐIỀN THÔNG TIN HÀNH KHÁCH

3

Khi đã có được vé/cặp vé hợp lý. Cần điền đầy đủ thông tin chính xác của từng hành khách vào form thông tin. Tránh sai sót về họ, tên đệm so với các giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu/CMND). Đối với các trẻ dưới 12 tuổi phải điền đủ ngày sinh theo giấy khai sinh.

4. THÔNG TIN NGƯỜI ĐẶT VÉ

4

Để việc kiểm tra chăm sóc khách hàng được thuận tiện và chu đáo, chúng tôi cần cung cấp đầy đủ thông tin về người đặt vé. Nếu đã là thành viên thì thông tin của thành viên sẽ được hiển thị ở bước này, cần kiểm tra để điền lại chính xác. Họ tên, Điện thoại, email và địa chỉ giao nhận vé.

5. THANH TOÁN

Vé chỉ được xuất và có hiệu lực khi hệ thống đã nhận được thanh toán đầy đủ từ phía khách hàng. Quý khách cũng sẽ nhận được một Email xác nhận việc đặt vé với các thông tin chi tiết. Các hình thức thanh toán: Thanh toán online, Chuyển khoản, thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận vé. Chi tiêt thanh toán quý khách xem tại đây

6. NHẬN VÉ

Sau khi nhận được thanh toán đầy đủ, hệ thống sẽ tiến hành xuất vé. Quý khách sẽ nhận được một email xác nhẫn ĐÃ XUẤT VÉ. Trường hợp quý khách đến VP thanh toán vé sẽ được in để giao cho quý khách (nếu có yêu cầu)