Những món đồ cần phải mang theo khi đi du lịch.

Đăng bài viết vào 30/12/2015

Chia sẻ bài viết này:
FacebookTwitterGoogle+EmailWhatsApp

Trước khi khởi hành, hãy chắc là bạn đã mang theo những vật dụng cần thiết như dụng cụ sơ cứu, đồ vệ sinh cá nhân và một chiếc smartphone. Những thử tưởng chừng đơn giản này, sẽ giúp bạn khá nhiều trong các hành trình xa nha.

Thuốc

Một trong những thứ thường bị bỏ quên khi chuẩn bị cho chuyến đi là thuốc. Hãy đảm bảo rằng bạn mang theo đủ đơn thuốc để dùng khi cần. Đừng quên mang theo thuốc chống dị ứng, thuốc cảm, hay thuốc giảm đau, thuốc chống ngạt mũi. Nên đi kiểm tra tổng thể, tiêm phòng nếu cần trước khi đi du lịch.

cac-loai-thuoc-ngua-tai-bien1

Đừng quên các loại thuốc cần thiết khi đi xa (ảnh: internet)

 

Túi đồ vệ sinh cá nhân

Đây là thứ cần thiết nhất, nhưng cũng thường bị bỏ quên nhất. Bạn có thể dễ dàng mang theo một túi vệ sinh cá nhân nhỏ gọn theo mình, giúp cho chuyến đi thoải mái hơn.

TuiTreoDungDoVeSinhCaNhan_002-500x500

Túi đựng đồ cá nhân sẽ giúp quý khách tiết kiệm được diện tích hành lý.

Bảo hiểm du lịch

Đây là giấy tờ rất cần thiết đối với bất kỳ du khách nào. Bảo hiểm du lịch sẽ rất có ích trong trường hợp bạn gặp sự cố, hay bạn có thể bị ốm, bị thương, hoặc vấn đề thời tiết diễn biến xấu khiến chuyến đi không đúng lịch trình. Hãy tìm hiểu kỹ để mua những loại bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu.

bao-hiem-du-lich2

Mọi sự cố đều không được báo trước. Hãy giảm thiểu sự cố đó bằng cách mua bảo hiểm khi đi du lịch.

Smartphone

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch tới một đất nước khác, bạn nên liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của mình. Họ sẽ giúp bạn được sử dụng được các dữ liệu, dịch vụ quốc tế khi chuyển vùng. Nếu điện thoại không có chức năng chuyển vùng dữ liệu, hãy tải ứng dụng dịch để điện thoại để luôn cập nhật thông tin trong chuyến đi. Hơn nữa, việc không biết đường ở nơi bạn tới du lịch là điều dễ hiểu. Một chiếc smartphone sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong vấn đề tìm đường và không quên lưu lại những hình ảnh đẹp nhé!

 

su-dung-di-dong-o-nuoc-ngoai

Một chiếc Smartphone là không thể thiếu cho chuyến đi của bạn.

Lưu ý: mang theo sạc dự phòng và đảm bảo chiếc Smartphone của bạn còn đủ pin cho suốt chuyến đi.

Truy cập ngay: http://ve.net.vn để đặt vé may bay giá rẻ tốt nhất.

Liên hệ hotline: 18006696 để được tư vấn trực tiếp

Các bài viết liên quan