tiết kiệm tiền

Tham gia làm thành viên của VENET là việc làm tự nguyện và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ phải qua xét duyệt và chúng tôi sẽ chỉ cấp phép hoạt động cho những hồ sơ hợp lệ.

Hồ sơ hợp lệ chính là một sự đảm bảo lợi chính đáng cho chính cá nhân bạn. Những thông tin trong hồ sơ của bạn là những thông tin mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch mua vé và các sản phẩm liên quan đến các hãng hàng không hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác. Việc thực hiện giao dịch bằng vé điện tử nên các thông tin kiểm tra an ninh và bảo mật cần khớp với thông tin trên thực tế.

 

check-yes-ok-icon-10 Đặt giữ chỗ mua vé nhanh chóng

Mỗi khi đặt mua vé trên hệ thống đều có phần khai báo thông tin. Nếu có sẵn thông tin trong tài khoản của bạn thì bước này hệ thống sẽ tự nhập thông tin cho bạn, điều đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tránh sai sót trong khi khai báo các thông tin quan trọng. Trong trường hợp bạn mua vé khuyến mại hay vé cận sát giờ bay, ngày bay thì điều này sẽ phát huy tính hiệu quả một cách thực sự và giúp bạn đặt vé thành công chỉ sau vài giây truy cập vào hệ thống.

check-yes-ok-icon-10 Quản lý hành trình thuận tiện

Ngay sau khi đặt vé thành công hệ thống sẽ giúp bạn lưu lại thông tin đầy đủ của hành trình, ngày giờ bay…Và nếu có tài khoản thành viên bạn có thể xem bất kỳ lúc nào và có thể quản lý hành trình của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi khi có sự thay đổi điều chỉnh bạn đều sẽ nhận được thông báo thông qua tài khoản của bạn, điều này giúp bạn cập nhật ngay tức thì những thay đổi đó để có thể sắp xếp được thời gian hợp lý cho hành trình của mình.

check-yes-ok-icon-10 Checkin làm thủ tục sân bay dễ dàng

Khi hệ thống đã lưu giữ thông tin chuyến bay của bạn, bạn có thể dễ dàng làm thủ tục sân bay online của hầu hết các chuyến bay nội địa và quốc tế ngay trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian không phải lên sân bay sớm, cũng như không phải xếp hàng chờ đợi đến lượt làm thủ tục.

check-yes-ok-icon-10 Tích lũy điểm thưởng quy đổi ra nhiều giá trị

Khi bạn đặt mua vé của các hãng hàng không, một số ít hãng cho bạn tích lũy dặm thưởng và tất nhiên nếu muốn điều này bạn vẫn sẽ phải đăng ký thành viên đầy đủ với hãng. Nếu bạn mua vé máy bay của nhiều hãng hàng không tức là bạn sẽ phải đăng ký làm thành viên của tất cả các hãng hàng không bạn muốn. Nhưng giờ đây, bạn không phải bận tâm về điều đó. VENET đã có kết nối với tất cả các hãng hàng không trên toàn cầu và bạn có thể mua bất kỳ vé của hãng hàng không nào bạn muốn mà bạn vẫn được tích lũy điểm thưởng trong chỉ một tài khoản duy nhất. Điểm tích lũy bạn có thể sử dụng để đổi quà hay mua vé máy bay hoặc các loại dịch vụ khác thậm chí bạn còn có thể quy đổi điểm thưởng thành tiền mặt để rút về tài khoản cá nhân phục vụ cho các mục đích chi tiêu khác của bạn ngoài phạm vi VENET. Một điểm đặc biệt nữa chỉ có duy nhất trên hệ thống VENET chính là bạn có thể tích lũy điểm nhiều hơn nữa cho tài khoản của bạn ngay cả khi bạn thực hiện đặt mua vé cho bất kỳ một người thân, bạn bè hay đồng nghiệp…

check-yes-ok-icon-10 Kết nối thông suốt với ban lãnh đạo của VENET

Tài khoản VENET cũng giúp bạn có thể kết nối dễ dàng và thông suốt hơn với tất cả các thành viên của VENET. Bạn cần giao dịch, trao đổi, khiếu nại, phản ảnh hay góp ý bạn hãy chọn đúng bộ phận đó để kết nối bằng nhắn tin, chat, gọi điện hoặc gửi email…Chúng tôi cũng đang nỗ lực để trong tương lai các thành viên có thể trao đổi giao lưu được với nhau để có thể chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hay trao đổi những thông tin hữu ích liên quan đến VÉ.

Hãy Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên