quatang5

TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN MANG LẠI CHO BẠN NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀ NHỮNG QUYỀN LỢI THIẾT THỰC

 

 

Đặt giữ chỗ và mua vé nhanh hơn

Mỗi khi đặt vé bạn đều phải khai báo thông tin cá nhân bao gồm Họ và Tên, Địa chỉ email, số điệnt hoại và thông tin địa chỉ…Với tài khoản thành viên, các thông tin đặt vé sẽ được hệ thống cập nhật tự động, vì vậy bước nhập thông tin của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và không bị nhầm lẫn, sai sót. Điều này thực sự phát huy tác dụng trong các trường hợp bạn cần mua vé nhanh, săn vé giá rẻ…

 

 

Quản lý hành trình thuận tiện, cập nhật thông tin tức thì

Hành trình của bạn sẽ luôn được lưu giữ trong phần bookings, vì vậy bạn có thể dễ dàng xem lại các thông tin về hành trình của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Và kh lý do khách quan, chuyến bay của bạn có thể bị hoãn chuyến, hủy chuyến, chậm chuyến (delay)…bạn sẽ dễ dàng cập nhật các thông tin này ngay trên tài khoản của mình bằng hệ thống thông báo tức thì ngay sau khi có thông báo từ các hãng hàng không.

 

 

Làm thủ tục sân bay trực tuyến nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Bạn có thể mất hàng giờ đồng hồ để chờ đợi ở sân bay làm thủ tục check-in. Giờ đây với việc cho làm thủ tục trực tuyến của các hãng hàng không đối với một số chặng bay phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục trước khi lên chuyến bay ngay…tại nhà. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, giảm áp lực cho nhân viên sân bay và không mất thời gian chờ đợi.

 

Tích lũy điểm  khi mua vé của tất cả các hãng hàng không

Chỉ với một tài khoản duy nhất trên venet bạn có thể tích lũy điểm khi mua vé của tất cả các hãng hàng không cho tất cả các chặng bay toàn cầu. Đây là chính sách đặc biệt của VENET dành cho thành viên mà không một hãng hàng không nào có thể có được. Càng mua nhiều vé bạn càng tích lũy được nhiều điểm và điểm tích lũy này được sử dụng linh hoạt như tiền mặt.

hanghk
jetstar-3h-21HN-DN Nhận điểm tích lũy cả khi mua vé cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp

Thông thường với thẻ thành viên của một số hãng hàng không bạn sẽ được tích lũy dặm thưởng khi mua vé cho chính bản thân cá nhân mình. Nhưng tại VENET điều này được mở rộng hơn rất nhiều, đó là bạn có thể tích lũy điểm ngay cả khi mua vé cho những người xung quanh bạn, đó có thể là bạn bè, người thân, đồng nghiệp…Điểm tích lũy sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản thành viên của bạn ngay sau khi các giao dịch mua vé được thực hiện thành công.

 

Sử dụng ngay điểm tích lũy để mua vé hoặc rút về tiền mặt

Điểm tích lũy sau mỗi lần mua vé thành công sẽ được cộng dồn  lại trên tài khoản thành viên của bạn. Bạn có thể sử dụng điểm tích lũy của mình để mua vé, mua hành lý, mua các dịch vụ có trên VENET một cách linh hoạt và chủ động tùy vào lượng điểm tích lũy bạn có. Và ngay cả khi bạn muốn rút tiền mặt để chi tiêu cá nhân điều đó cũng có thể thực hiện một cách rất đơn giản và dễ dàng. Hãy tích lũy thật nhiều điểm bằng cách mua thật nhiều vé.

 

vang

ĐĂNG KÝ NGAY >>