jetstar

Vietjet tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Đài Bắc.

Đăng bài viết vào 22/02/2016

Chia sẻ bài viết này:
FacebookTwitterGoogle+EmailWhatsApp

Mới đây hãng hàng không Vietjet vừa đưa ra thông báo chính thức về việc: từ ngày 23/02/2016 Hãng sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay trên hành trình Hà Nội đi Đài Bắc và ngược lại.

Thông tin mới nhất từ vietjet

Vietjet tạm ngừng khai thác các chuyến bay hành trình từ Hà Nội – Đài Bắc.

Theo đó các hành khách đã đặt chỗ trên hành trình này trong thời gian tới có thể được xử lý như sau:

Đối với hành trình Hà Nội – Đài Bắc

– Hoàn vé miễn phí .

– Chuyển sang hành trình Hà Nội – Sài Gòn – Đà Bắc miễn phí.

Đối với hành trình Đài Bắc – Hà Nội

– Hoàn vé miễn phí.

– Chuyển sang hành trình Đài Bắc – Sài Gòn – Hà Nội miễn phí.

Đường bay Hà Nội – Đài Bắc vừa được hãng hàng không Vietjet đưa vào khai thác từ ngày 01/02/2016, tuy nhiên vì một số lý do đặc biệt mà Hãng đã buộc phải tạm dừng khai thác đường bay này.

Do đó, quý khách hàng có nhu cầu bay từ Việt Nam đến Đài Bắc (Đài Loan) cùng Vietjet thì có thể đồng hành cùng Hãng trên hành trình Sài Gòn – Đài Bắc.

Vietjet hiện tại khai thác đường bay Sài Gòn – Đài Bắc với tần suất 7 chuyến/tuần. Chuyến bay từ Sài Gòn cất cánh vào lúc 1:10 và đến Đài Bắc lúc 5:35. Chuyến bay khứ hồi khởi hành vào lúc 6:35 và hạ cánh tại Sài Gòn vào lúc 9:00.

Nhận thấy lượng khách du lịch từ Đài Loan đến Việt Nam và ngược lại hàng năm rất lớn và cũng từ đó mà nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ của khách hàng trên hành trình này là không hề nhỏ. Vì vậy mà hãng hàng không Vietjet sẽ nhanh chóng bố trí nguồn lực hợp lý và sớm khai thác lại đường bay nối liền giữa Hà Nội và Đài Bắc.

Nếu đặt vé máy bay đi Đài Bắc từ Hà Nội bạn sẽ có cơ hội được đến với thành phố thịnh vượng và có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng.

Thành phố đài bắc ngày càng phát triển

Việc đầu tiên cần làm khi đến với Đài Bắc là bạn hãy mua ngay 1 tấm bản đồ và khoanh những điểm du lịch nổi tiếng để bố trí di chuyển hợp lý trong từng ngày. Những điểm không thể bỏ qua khi tới đây là: Tháp Taipei 101, Bảo Tàng Cố Cung, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn và Tưởng Giới Thạch, chùa Long Sơn cổ kính…Bên cạnh đó, thành phố này còn hàng loạt các khu chợ đêm cũng như nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng cũng sẽ là điểm dừng chân thú vị dành cho chuyến đi của bạn.

hà nội

Du lịch Hà Nội.

Ngược lại nếu bạn chọn đặt vé máy bay từ Đài Bắc đến Hà Nội để du ngoạn thì chuyến đi của bạn sẽ có rất nhiều bất ngờ thú vị. Hà Nội – thủ đô yên bình, ngàn năm văn hiến của Việt Nam sẽ chào đón bạn bởi vô số các thắng cảnh nổi tiếng. Loanh quanh phố Cổ, ghé đến Hồ Gươm, thăm lăng Bắc Hồ, dạo Hồ Tây Lộng gió…thưởng thức những món ăn đặc sản chứ danh. Bên cạnh đó, nếu có nhiều thời gian từ Hà Nội với khoảng cách không xa bạn có thể đến Vịnh Hạ Long, Tràng An, Tây Bắc…và rất nhiều điểm đến nổi tiếng khác.

Các khách hàng đã mua vé đi chặng bay này của Vietjet Air hãy lưu ý để được hoàn lại vé hoặc chuyển sang hành trình khác.

Khách hàng vui lòng truy câp: http://Ve.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ: 18006696 để được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Chúc quý khách có một chuyến bay suôn sẻ!

Các bài viết liên quan