“VUI XUÂN ĐÓN TẾT” của Vietnam Airlines.

Đăng bài viết vào 20/01/2016

Chia sẻ bài viết này:
FacebookTwitterGoogle+EmailWhatsApp

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là tới Tết Nguyên Đán. Vào dịp này những người đang ở xa nhà, xa quê đang không khỏi nóng lòng chuẩn bị về ăn Tết. Cũng chính bởi vậy mà các phương tiện đi lại ngày Tết luôn trong tình trạng hết chỗ, hết vé….Trong suốt mấy tháng qua các hãng hàng không đã không ngừng cập nhật giá giảm tốt nhất cho các khách hàng, đồng thời tăng cường thêm chuyến bay để đáp ứng nhu cầu tăng tải.

Tạo điều kiện để khách hàng vui sum họp, du xuân cùng gia đình và người thân trong dịp năm mới sắp tới, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức triển khai chương trình “VUI XUÂN ĐÓN TẾT” – bán vé máy bay giá rẻ cho nhiều hành trình nội địa. Mức giá khuyến mãi chỉ từ 399.000đ – giúp quý khách tích kiệm hơn cho mỗi chuyến bay thật ý nghĩa của mình.

Nội dung chương trình “VUI XUÂN ĐÓN TẾT” của Vietnam Airlines

– Vé máy bay khuyến mãi được Vietnam Airlines mở bán từ ngày 19/01/2016 – 07/02/2016

– Giá vé ưu đãi đặc biệt được Hãng triển khai trên các hành trình (theo dõi ở hình ảnh)

Vietnam airline ap dung chuong trinh vui xuan don tet vui-xuan-don-tet-2 (1) vui-xuan-don-tet-2 vui-xuan-don-tet-3

Lưu ý: Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm: thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có điều kiện áp dụng đi kèm.

Điều kiện vé: Vé khuyến mãi KHÔNG ĐƯỢC PHÉP hoàn hủy, không thay đổi. Vé đặt giữ chỗ phải thanh toán ngay trong vòng 4 tiếng.

Thời gian bay: Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành kể từ  19/01/2016 và hoàn thành muộn nhất đến hết ngày 07/02/2016

Tuy nhiên, Vietnam Airlines giới hạn một số khung thời gian bay không áp dụng khuyến mãi trên các hành trình, cụ thể:

http://ve.net.vn/wp-content/uploads/2016/01/vui-xuan-don-tet-giai-doan-bay-khong-ap-dung

Dù không mở bán vé máy bay khuyến mãi đúng thời điểm Tết cho các hành trình trọng điểm từ Nam ra Bắc, tuy nhiên chương trình “VUI XUÂN ĐÓN TẾT” của Vietnam Airlines hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” săn vé máy bay giá rẻ rầm rộ trong cộng đồng. Bởi, chương trình khuyến mãi này chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những người con của Miền Nam sống, lao động, học tập ở Miền Bắc trở về vui xuân, đón Tết cùng gia đình mình. Hoặc với những ai có dự định đi du lịch “trốn tết” thì loạt vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt, Quy Nhơn, Pleiku hay từ Huế, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột đi Tp Hồ Chí Minh…chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines được dự đoán là sẽ được bán hết trong thời gian ngắn, do đó sẽ không có thời gian để cho quý khách đắn đo. Nếu có nhu cầu đặt vé, thì ngay từ hôm nay quý khách hàng hãy liên hệ đến Ve.net.vn  để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong hành trình săn vé rẻ.

Quý khách có thể truy cập ngay http://ve.net.vn để đặt vé nhanh nhất và biết thêm các thông tin về vé giá rẻ cho các hành trình của quý khách. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động kiểm tra và đưa ra thông tin vé tốt nhất đến quý khách hàng.

Ve.net.vn là đại lý vé máy bay giá rẻ, chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay. Với trang web thân thiện, truy cập nhanh chóng, kiểm tra thông tin vé dễ dàng với giao diện đơn giản, linh hoạt. Ngoài ra, mọi thắc mắc về chuyến bay và vé máy bay quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài miễn phí 18006696. Các nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi  sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Ve.net.vn kính chúc quý khách một năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Các bài viết liên quan